Menu

Vinhomes Giảng Võ một lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống gia đình bạn

 

 
 Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm của thương hiệu Vinhomes mang trong mình đặc điểm nổi bật nằm tại vị trí siêu đắc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội. Ngoài ra, dự án còn sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế các căn hộ với đầy đủ tiện nghi, hiện đại . Vinhomes Giảng Võ ngay từ tên Khu đô thị đã cho thấy sự đắc địa khi nằm tại tuyến đường huyết mạch trung tâm thành thị với vô vàn tính năng. 

 Vinhomes Giảng Võ nằm tại số 148 đường Giảng Võ – nơi là Trung tâm Triển Lãm Giảng Võ trước đây. Vị trí này vừa đó là ngã ba Ngọc Khánh – Giảng Võ lại vừa giáp với Hồ Ngọc Khánh vùng lân cận, và công viên cây xanh mát lành.

Không chỉ đó là sức hấp dẫn từ vị trí, quý vị sẽ trông thấy được sự đẳng cấp của dự án qua tiềm lực tăng giá hơn hẳn, mà điều này đến từ địa vị, Kiến trúc và tiện ích. Như đã được chứng minh từ những dự án đi trước của Vinhomes, mỗi  căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ được thiết kế một cách thông minh hơn hẳn, vừa phát huy được sự tiện nghi từ các Khu đô thị trước, lại vừa khắc phục và sáng tạo để phù hợp với cuộc sống của từng người dân.

Các nhà được bao bọc bởi lớp kính Low-E, tránh được bức xạ mặt trời nhưng vẫn đón được ánh nắng ấm áp và gió thiên nhiên trong mỗi căn phòng. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp chắc chắn thẩm mỹ cho tòa và đem đến cho cư dân Vinhomes Giảng Võ một cảnh quan nội thất tiên tiến, thanh lịch và “không có chi tiết thừa”.

Tầm view Vinhomes Giảng Võ

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ nằm ngay cạnh mặt hồ Giảng Võ mát lành để thừa kế sự điều hòa mà mặt hồ đem lại, công viên cây xanh cạnh hồ sẽ là vị trí cư dân có thể hít thở không khí mát mẻ và rèn luyện sức khỏe với đường ven hộ. Nếu muốn tận dụng những tính năng công cộng như trường học, ngân hàng, hệ thống bệnh viện thì cũng cực kỳ thuận lợi bởi khu vực này tập trung các tính năng dịch vụ cao cấp top 1 toàn thủ đô Hà Nội.

Những lý do người dân nhận được từ vị trí Vinhomes Giảng Võ không chỉ là một nơi an cư không thể tuyệt vời hơn mà còn là vị trí nâng tầm chất lượng và cao cấp chủ nhân.