Menu

Vinhomes Giảng Võ-sở hữu không gian "xanh" giữa lòng Hà Nội

 

Vinhomes Giảng Võ được kế thừa và phát huy những tinh hoa của thương hiệu số 1 Vinhomes. Dự án nằm tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Vị trí đắc địa nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội. Với khả năng liên kết linh hoạt giữa các vùng trọng yếu giữa thủ đô. Bên cạnh đó nó còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp đa chức năng cùng thiết kế căn hộ lý tưởng mang đậm phong cách Châu Âu.

 

Khu đô thị xanh là khu đô thị được trang hoàng với sắc xanh chủ đạo. Thật vậy, đến với Vinhomes Giảng Võ, theo một số nguồn tin không chính thức, dự án sẽ được đầu tư không gian xanh, tiểu cảnh không chỉ ở dưới mặt đất, mà còn trên cả những tầng cao – theo mô hình vườn treo Babylon, kỳ quan vĩ đại của thế giới. 

Không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Màu xanh không chỉ là màu chính trong từng thiết kế dự án Vinhomes Giảng Võ, mà đến cả từng căn hộ, sắc xanh cũng như “len lỏi” vào từng ngõ ngách, tận dụng từng diện tích trong căn hộ để xuất hiện, qua những khu trang trí tiểu cảnh ở ban công, hay những chậu hoa nhỏ được khéo léo sắp đặt trong căn hộ. Đặc biệt, không gian nội thất bên trong từng căn hộ tại dự án Vinhomes Giảng Võ đều sử dụng các vật liệu đến từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường – nhằm đem tới cho Quý khách hàng không gian sống không những hiện đại, thời thượng, mà vẫn duy trì được sự tinh tế, gắn kết với thiên nhiên. Hệ thống cửa kính trong từng căn hộ  tại Vinhomes Giảng Võ được thiết kế đặc biệt, giúp quý chủ nhân tận dụng được tối đa ánh sáng trong căn hộ, và tạo cảm giác không gian sống được mở rộng hơn.

Tầm view lý tưởng tại Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ dự kiến được xây dựng tại khu đất rộng lớn trước đây của Triển lãm Giảng Võ. Theo một số báo đăng tải, mật độ xây dựng tại dự án sẽ rất thấp để đảm bảo phù hợp với tiêu chí “khu đô thị xanh” chuẩn thế giới. Chắc hẳn Quý khách không lạ gì với các sản phẩm cao cấp của Vinhomes khi mật độ xây dựng ở các dự án này đều rất thấp, ở mức dưới 40%, vì thế, Quý khách có quyền kỳ vọng vào con số này tại dự án “vàng” trên đất “vàng” trung  tâm Hà Nội.