Menu

Sống an tòa với hệ thống an ninh chuyên nghiệp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngày nay với sự phát triển của xã hội vấn đề an toàn xã hội ngày càng phức tạp. Với thủ đô Hà nội nhu cầu tìm kiếm một tổ ấm vừa đủ tiện ích sống vừa đủ đảm bảo những giây phút an tâm và bình yên bên người thân là gia đình chắc chắn là nguyện vọng của rất nhiều người. Vinhomes Gallery Giảng Võ với hệ thống an ninh 24/24 cùng nhiều lớp bảo vệ sẽ là lựa chọn thích hợp cho việc đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của các gia chủ.

 

Vị trí đắc địa tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại 148 Giảng Võ, giáp với hồ Giảng Võ, nơi được coi là vị trí đất vàng cuối cùng của quận Ba Đình, Hà Nội. Từ đây cư dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển ra các địa điểm trong thành phố.Tại đây các Quý cư dân của sẽ chỉ mất 5km để tới được bờ hồ Hoàn Kiếm, 2km để tới hồ Tây hay Quảng trường Ba Đình, 1,4km để tới Vinhomes Nguyễn Chí Thành và 1,7km để tới tòa nhà Lotte hay khách sạn DeaWoo.

Với vị trí đắc địa này dự án dễ dàng kết hợp với trung tâm văn hóa chính trị trong nội đô qua các tuyến đường Ngọc Khánh, trục đường Láng Hạ – Giảng Võ, đường La Thành… Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trong khu vực dân trí cao và an ninh rất đảm bảo khi được bao bọc xung quanh là một loạt đại sứ quán nước ngoài: Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Úc; và hệ thống nhiều trường đại học danh tiếng như: Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Học viện ngoại giao, Đại học Luật….

Chính vì nằm tại trung tâm chính trị của cả nước nên nghiễm nhiên cư dân của dự án được thừa hưởng hệ thống an ninh chặt chẽ của mạng lưới các cơ quan chính trị xung quanh đây cùng với đội tuần tra thường xuyên tại khu vực này sẽ đảm bảo hạn chế tới mức tối đa tệ nạn xã hội. Lựa chọn sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ là lựa chọn thông minh cho an ninh của bản thân và cả gia đình.

Vinhomes Gallery Giảng Võ-với đội ngũ bảo vệ 24/24

 

 Vinhomes Gallery Giảng Võ với đội ngũ bảo vệ 24/24, an ninh nhiều lớp từ ngoài tòa nhà, nhà để xe và trang bị hệ thống bảo vệ đến từng căn hộ sẽ giúp cư dân vừa thoải mái lại vừa được bảo vệ trong một vòng cố định.

Nếu như ở những dự án chung cư khác thường chỉ có bảo vệ làm việc giờ hành chính hoặc nếu có cả ngày thì vào buổi tối và ban đêm thì cũng sẽ rất ít. Còn tại những dự án mang thương hiệu Vinhomes nói chung và Vinhomes Gallery Giảng Võ nói riêng, đội ngũ nhân viên an ninh là những người được đào tạo và có thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, luân phiên theo ca 8 tiếng túc trực 24/24 tại nhiều điểm canh gác mang tới cuộc sống an toàn giúp cư dân yên tâm khi sinh sống tại đây.

Không chỉ vậy, hệ thống an ninh luôn được những nhân viên an ninh ở đây để ý và cập nhật thông tin hàng ngày, kiểm soát người ra vào tránh tình trạng mất cắp hay kẻ xấu gây hại. Đội ngũ bảo vệ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc, bảo vệ của từng tòa chung cư có thể nhận diện được đa số cư dân sống tại tòa nhà. Điều này mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho cư dân. Bất cứ khách lạ nào tới, nếu không có sự đón tiếp hay dặn dò của chủ nhà, đội ngũ bảo vệ tòa nhà đều sẽ có biện pháp kiểm tra để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trang thiết bị an ninh hiện đại được trang bị tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ là bạn đã cảm nhận được sự an toàn của dự án này bởi hệ thống camera được lắp đặt ở rất nhiều vị trí, cộng với các trạm gác an ninh ghi chép kỹ càng số lượng người, xe đi vào dự án. Dự án sẽ không có tình trạng người lạ ra vào khu căn hộ của cư dân mà không cơ sự cho phép của chủ nhà hay nhân viên bảo vệ bởi đã có hệ thống kiểm soát ra vào tự động bằng thẻ từ, bằng vân tay đăng ký riêng cho cư dân dự án, thậm chí muốn ra vào thang máy cũng cần có thẻ từ cư dân mới khiến thang hoạt động v.v… đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị tránh những người lạ, nếu trường hợp cư dân quên thẻ sẽ có những nhân viên an ninh kiểm tra và mở cửa cho bạn.

Với hệ thống an ninh giám sát camera được lắp ở những nơi ra vào thì còn được lắp đặt tại mỗi tầng căn hộ và luôn có đội ngũ giám sát kết hợp với hệ thống chuông cửa tích hợp camera hình ảnh và âm thanh, hay hệ thống báo động riêng tại căn hộ với nút bấm khẩn cấp bảo đảm sự an toàn cho mỗi cư dân. Cùng với đội ngũ nhân viên an ninh 24/24 thì chỉ chưa đến 2 phút sẽ có mặt hỗ trợ kịp thời

Cho dù là sinh sống tại bất cứ đâu thì yếu tố an toàn luôn rất quan trọng đối với người mua nhà. Với một dự án chung cư thì lại càng cần chú trọng xem xét hơn bao giờ hết. Với đẳng cấp 5 sao của mình, hệ thống an ninh chặt chẽ của Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ đem tới sự an tâm tuyệt đối cho các cư dân tương lai.