Menu

5 lời khuyên vàng của Donald Trump trong kinh doanh bất động sản

 

Donald Trump được xem là huyền thoại thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản được cả thế giới công nhận. Với khả năng nhạy bén và quyết đoán, ông đã vượt qua không ít những phi vụ làm ăn một cách ngoạn mục, khiến chúng ta phải nể phục. Ông đã đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh doanh nói chung và bất động sản nói riêng mà chúng ta cần phải học hỏi. Dù cho bạn đang có vài tỷ trong tay, hay không có đồng nào, bạn đều có thể kinh doanh bất động sản thành công khi nắm rõ 5 lời khuyên vàng dưới đây.


Bài phát biểu của tống thống Donald Trump về bất động sản

1.Bất động sản là ngành kinh doanh tuần hoàn


Hãy nghiên cứu tất cả những gì có thể về loại hình sản phẩm, thị trường cũng như tình hình ở các khu vực lân cận. Xác định đối tượng khách hàng của bạn và tìm hiểu xem họ có nhu cầu gì. Tìm ra lĩnh vực tài chính, xây dựng hay phát triển có khả năng mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn; liệu họ là người mua, nhà đầu tư hay nhà phát triển?


2. Trong tương lai mọi thứ sẽ nhỏ bé và rất nhanh

Thành công từ việc sử dụng công cụ này cho thấy sức mạnh của Internet, tất nhiên là nếu các thông tin mà nó cung cấp được đặt vào những bàn tay thích hợp, tại đúng thời điểm.


3. Hiểu biết, nhiệt tình, chính trực và chăm chỉ

- Sự hiểu biết
Tất cả mọi ngừi đều công nhận rằng, là một nhà kinh doanh bất động sản thông thái, bạn cần phải hiểu rõ về sản phẩm của mình, phải biết mình kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản thương mại hay nhà ở và phải xác định thị trường nào phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.
- Lòng nhiệt tình
Một điều cực kỳ quan trọng bạn nên nhớ là phải yêu thích thứ mà bạn mang bán và yêu mến cả những người mua sản phẩm của bạn. Lời khuyên này đúng trong cả lĩnh vực kinh doanh bất động sản thương mại lẫn bất động sản nhà ở.
- Chính trực
Chính trực là một thuật ngữ đang bị sử dụng một cách lạm phát, song điều đó cũng không thể làm giảm đi tính quan trọng của yếu tố này. Vấn đề là ở chỗ, nhiều người chỉ gắn phẩm chất này với lòng chân thật.


4. Những nguyên tắc để thành công trong lĩnh vực bất động sản

- Ngay cả khi người bán ký vào hợp đồng, kể cả trong những tình huống ngẫu nhiên không định trước thì coi như người đó đã bán tài sản. Và ngay cả sau khi hợp đồng được ký kết, bạn vẫn luôn có cách để thương lượng lại các điều khoản.
- Đến những nơi có tiền, chỉ đặt chân vào những thị trường như thế này.
- Chỉ nên bán khi bạn thực sự cần tiền. Tài sản mà bạn đang bán có giá trị hơn rất nhiều so với số tiền bạn nhận được.
- Khi thương lượng, hãy nhớ thỉnh thoảng phải dừng lại. Luôn cân nhắc những điều khoản quan trọng. Phía bên kia chắc hẳn sẽ không thích sự im lặng và sẽ nghĩ rằng bạn đang do dự. Hãy đợi cho đến khi phía bên kia phải lên tiếng và nhượng bộ.
- Đừng mua bất động sản chỉ vì nó rẻ. Hãy mạnh dạn đầu tư vào những cơ ngơi hạng nhất trong thị trường. Những cơ ngơi rẻ tiền sẽ không giúp bạn kiếm được số tiền mà bạn mong muốn.
- Bên bán thường cẩn thận mang theo một vài loại giấy tờ
- Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ có được tài sản mà bạn muốn mua trước khi bạn đăng ký dịch vụ 1031 Exchange. Nếu không, bạn có thể sẽ gặp phải một số rắc rối.


5. Đừng bao giờ mất kiên nhẫn

Có gì rất đúng trong câu ngạn ngữ “càng thắng to, càng thua đau”.Hãy luôn giữ bình tĩnh và kiểm soát bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đứng vững và bền bỉ. Bởi vì vòng tuần hoàn luôn diễn ra đấy.