Menu

Hệ Thống Tiện Ích Vinhoms Giảng Võ

 Vinhomes Giảng Võ mới mô hình thành phố thu nhỏ với hàng loạt các tiện ích hạ tầng đồng bộ vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí… Tiện ích Vinhomes Giảng Võ hội tụ đầy đủ những giá trị của bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân dự định gồm với: vườn hoa, vườn BBQ, sân chơi con trẻ, sân tập ngoài trời, bể bơi, thảm cỏ…được sắp đặt hợp lý, vững chắc sẽ sở hữu đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân Dự án Vinhomes Giảng Võ. bên cạnh đó, các nhân tiện ích như trọng điểm thương nghiệp, vui chơi tiêu khiển Vincom, trường mầm non, trường tiểu học và trung học cơ sở Vinschool…

Công Viên cây xanh

 Với diện tích quy hoạch cây xanh vào khoảng 5ha, Vinhomes Giảng Võ .Công viên cây xanh thu nhỏ sẽ là khoảng không gian thoáng mát đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thư giãn cho toàn bộ cư dân như đi dạo, thể dục, chạy bộ mỗi ngày…Với không gian xanh chủ đạo, chủ đầu tư cũng đã lên kế hoạch phân khu chức năng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng cũng như mọi đối tượng. Cụ thể như, khu dành riêng cho trẻ em được thiết kế đặt trọng tâm vào đối tượng là trẻ em, khu tập thể dục khu tập dưỡng sinh cho người già, khu dụng cụ thể thao chuyên dụng dành cho người trưởng thành,ngoài ra khu thiền định sẽ được ưu ái với một không gian đặc biệt với vị trí yên tĩnh trên thảm cỏ xanh mướt không gian yên tĩnh rợp bóng cây. Nằm trong chuỗi tiện ích không thể bỏ qua đó là hệ thống bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời trong khuôn viên dự án mục đích chính phục vụ cư dân. Quy hoạch của bể bơi đảm bảo đáp ứng hết nhu cầu của cư dân tại dự án Chung cư Vinhomes Giảng Võ. Đối với những ai có sở thích và đam mê với bộ môn bơi lội hay đơn giản chỉ là được thả mình vào hồ nước xanh để thư giãn thì đây thực sự không gian không thể hoàn hảo hơn.

Vinhomes Giảng Võ

Khuôn viên xanh Vinhomes Giảng Võ

Trường học liên cấp Vinhomes Giảng Võ

Trường học cũng nằm trong quy hoạch của Dự án có diện tích 13,832 m2 là nơi ươm mầm những thiên tài nhí. Cũng như toàn bộ các Công trình của Vinhomes hệ thống trường học cũng được đầu tư bài bản và công phu. Mọi thứ của Vinhomes Giảng Võ đều hướng tới sự chuẩn cấp và giáo dục cũng không ngoại lệ. Hệ thống trường học của Vinhomes được đầu tư trong khoảng hạ tầng vật chất tiên tiến, cùng đội ngũ thầy giáo dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn tới từ các trường nổi và chương trình tập huấn theo tiêu chuẩn quốc tế để trẻ tăng trưởng toàn diện.

Vinhomes Giảng Võ

Trường học liên cấp tại  Vinhomes Giảng Võ

Trung tâm thương mại

Trọng điểm thương mại đáp ứng nhu cầu tìm sắm, vui chơi tiêu khiển cho hầu hết cư dân sinh sống trong Dự án cũng như cư dân sinh sống ở khu vực lân cận.Với hệ thống gian hàng lên tới 140 và vẫn liên tiếp được bổ sung thêm các gian hàng mới hứa hứa đây sẽ là ko gian tìm mua nằm trong danh sách điểm đến thường xuyên của những chị em cũng như những gia đình.

Vinhomes Giảng Võth=

Trung tâm thương mãi Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống bể bơi bốn mùa

Cũng như phổ biến Công trình cao cấp khác của Vinhomes ,chuỗi nhân tiện ích Vinhomes Giảng Võ cũng bao gồm hệ thống bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời trong khuôn viên Dự án để chuyên dụng cho nhu cầu của cư dân sống tại căn hộ nơi đây. Quy mô tiện ích đáp ứng được phần lớn được nhu cầu của cư dân sống trong Công trình. Dành cho các người nào có sở thích có bộ môn bơi lội hay đơn giản chỉ muốn hòa mình vào làn nước xanh mát để thư giãn thì đây thật sự là một không gian vô cộng xuất sắc.

Vinhomes Giảng Võ

Hệ thống bể bơi bốn mùa tại Vinhomes Giảng Võ

 

Môi trường sống, giáo dục tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

Vinhomes Gallery Giảng Võ không những nằm tại vị trí "đắc địa" giữa trung tâm thủ đô. Bên cạnh đó còn sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp đa chức năng. Đặc biệt khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến các trường đại học Top đầu cả nước. Mang lại môi trường giáo dục hoàn hảo cho sự phát triển của các thế hệ tương lai; là sự lựa chọn thông minh, giúp các bậc phụ huynh quẳng ngay nỗi lo tìm trường cho con.

Thiết kế hệ thống trường học liên cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đối với các bậc phụ huynh việc lựa chọn chung cư có khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống trường học được xem là yếu tố quan trọng bậc nhất, ảnh hưởng lớn đến quá trình học tập và phát triển của thế hệ tương lai. Chung cư 148 giảng võ , một mặt nằm trên đường Giảng Võ, một mặt giáp với đường Ngọc Khánh đã mang lại cho dự án hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến mọi vùng, mọi khu vực trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, mạng lưới giao thông này mang đến cho cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ tương lai tại dự án khoảng cách tuyệt vời đến các trường học các cấp như: trường mầm non thực hành Hoa Sen, trường THPT Nguyễn Trãi, trường THCS Nguyễn Trãi, trường đại học Văn hóa Hà Nội, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, trường thể tháo Thiếu niên 10/10…. Với khoảng cách tuyệt vời đến hệ thống trường học các cấp này, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho sự phát triển trí thức cho trẻ. Hơn thế nữa, khoảng cách gần cũng hạn chế tối đa những khó khăn, cản trở đến quá trình học tập cho trẻ như vấn nạn tắc đường, khó khăn trong việc tìm trường học; hơn thế nữa, các bậc phụ huynh và các em sẽ tiết kiệm được thêm nhiều thời gian, làm những việc bổ ích khác.

 chỉ mục

Lớp học tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

 

 

Sở hữu môi trường sống lành mạnh cho sự phát triển toàn diện


Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ  không chỉ mang đến hệ thống giáo dục hoàn hảo, mà còn mang đến môi trường sống lành mạnh cho sự phát triển toàn diện, bền vững cho sự phát triển toàn diện cả thể chất, tinh thần cho trẻ. Theo dự kiến, công viên cây xanh tại dự án có tổng diện tích khoảng 5ha, mang đến khu vui chơi tuyệt vời cho trẻ. Các bậc phụ huynh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ không còn phải lo khói bụi, xe cộ đông đúc, các bạn trẻ cũng sẽ không phải giam mình trong những bức tường nữa, mà sẽ được thả ga chạy nhảy, vui chơi, nô đùa các trò chơi yêu thích, gắn kết nhiều bạn bè. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Được sống trong môi trường sống trong lành, xanh mát này còn giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

 Vinhomes Gallery Giảng Võ

Môi trường sống trong lành tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Với một môi trường sống hoàn hảo, sở hữu những tiện ích tuyệt vời cho sự phát triển các thể chất, tinh thần cho trẻ, đây thực sự là ngôi nhà lý tưởng mà mọi bậc phụ huynh đang tìm kiếm. Với sự đầu tư từ nhà đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vingroup, mọi vấn đề liên quan đến dự án như: tiến độ Vinhomes Gallery Giảng Võ; chất lượng dự án, thủ tục pháp lý…. Sẽ được đảm bảo tốt nhất, cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.