Menu

Chung cư Gallery Giảng Võ-xây dựng đa dạng khuôn viên khu vui chơi cho trẻ

Chung cư Gallery Giảng Võ được đầu tư xây dựng bởi tên tuổi hàng đầu bất động sản tập đoàn Vingroup mang thương hiệu lừng danh Vinhomes nằm tại 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Đây là vị trí vô cùng đắc địa còn sót lại tại thủ đô Hà Nội. Không những thế dự án còn thiết kế hệ thống tiện ích đẳng cấp với nhiều chức năng phục vụ mọi nhu cầu bậc nhất của cư dân. Tiện ích không thể bỏ qua là hệ thống khuôn viên khu vui chơi cho trẻ tại Chung cư Gallery Giảng Võ .


Không gian xanh vui chơi cho trẻ

 

Chung cư Gallery Giảng Võ với diện tích cây xanh lên đến 5 ha. Dự án xây dựng riêng khuôn viên xanh rộng lớn cho trẻ. Để các hoạt động vui chơi của trẻ em gắn liền với thiên nhiên rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là tư duy và trí tưởng tượng . Nó tác động tới đời sống tinh thần của trẻ cũng như ngôn ngữ của trẻ. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian xanh giúp trẻ em giảm nguy cơ cận thị, giảm các triệu chứng rối loạn sức khỏe. Việc gần gũi thiên nhiên còn giúp trẻ tập trung và tạo tính kỷ luật, có tác dụng rất tốt trong giáo dục, hình thành trí tuệ và nhân cách của trẻ.

chung cư Vinhomes giảng Võ


Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng và phát triển với tiêu chí đưa đến cho cư dân một cuộc sống đúng nghĩa nhất. Đưa tiêu chí lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất. Không gian xanh được thiết kế bao quanh dự án, mang đến những thảm thực vật xanh mướt . Mỗi bồn hoa hay hàng cây cảnh nơi đây đều được chăm chút kỹ lưỡng, đưa đến sắc màu tươi mới, xanh mát.


Chung cư Gallery Giảng Võ-Thiết kế không gian rộng lớn vui chơi cho trẻ


Ngày nay với sự phát triển của đô thị, thì việc có những khu vui chơi giải trí lành mạnh có không gian thoáng đãng dành cho trẻ em là điều khá lo lắng của mỗi phụ huynh. Mặt bằng xây dựng lớn nhưng tập trung chủ yếu để xây dựng các tòa nhà và diện tích dành cho cây cối thiên nhiên bị hạn chế. Trong khi đó trẻ em rất cần được sống và vui chơi trong không gian trong lành để phát triển tốt nhất. Thấu hiểu được điều đó, Chung cư Gallery Giảng Võ ra đời, không chỉ bó hẹp những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại ồn ào, mà bên cạnh đó , còn xây dựng khoảng không gian rộng lớn dành cho trẻ em.

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ


Chung cư Gallery Giảng Võ  thiết kế các tiện ích ngoài trời cho các bé như bể bơi, khu vui chơi là sân bóng hay cầu trượt, bập bênh, xích đu…tạo sự đa dạng cho nhu cầu vui chơi của các bé. Hãy để bé thỏa sức với không gian thiên nhiên trong xanh tại Vinhomes Giảng Võ , bé sẽ tự rèn luyện cho mình những phẩm chất đầu đời được tốt nhất như tính kỷ luật, tính đồng đội hay khả năng tập trung, khả năng tư duy.

Sống tại chung cư Gallery Giảng Võ các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để cho các bé được vui đùa thỏa thích, chạy nhảy và chơi các trò chơi trong khuôn viên mà không cần phải lo khói bụi, nắng nóng . Thảm cỏ xanh tươi, bóng cây im mát, những khóm hoa đủ sắc màu…tất cả tạo nên không gian tuyệt vời cho tâm hồn mỗi bé.